VINPEARL NAM HỘI AN TÂM ĐIỂM DU LỊCH CỦA QUẢNG NAM

Nam Hội An đó là mảnh đất được mẹ tư nhiên ban tặng khí hậu ôn hòa cùng các bãi biển cát trắng trải dài, Quảng Nam đang dần phát triển thành trung tâm du lịch của miền Trung. Số lượng hành khách đến Quảng Nam ngày càng tăng cao kéo theo thực trạng khan hiếm phòng nghỉ dưỡng chuyên đó là tại gần kề thành thị Hội An. Được ban những đặc ân thu hút khách du lịch song từng dự án nghỉ dưỡng tại Hội An lại chưa Thật sự nhiều và phục vụ nhu cầu của thị trường. Trong bối cảnh khan hiếm nhà nghỉ dưỡng tại Hội An, biệt thự Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Nam Hội An ra đời góp phần phục vụ nhu cầu lưu trú của khách nghỉ dưỡng đến Quảng Nam.

QUẢNG NAM – TÂM ĐIỂM hình thành DU LỊCH CỦA MIỀN TRUNG

Hiếm có một tỉnh nào tại nước nhà lại chiếm hữu những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà để gây dựng du lịch nghỉ dưỡng như Quảng Nam nói chung và Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Nam Hội An ở Nam Hội An nói riêng. Được ban tặng nhiều bãi cát trắng và những di sản văn hóa thế giới nổi tiếng cận kề xa như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam đang dần trở nên điểm dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước. Điểm thông qua tình hình phát triển du lịch của cả nước có thể rất đơn giản nhận thấy Quảng Nam luôn nằm trong top đầu của cả nước với Số lượng vị khách đạt hơn 5 triệu trong năm 2016.

panpacific-da-nang-resort-13

Ngày nay , cùng với việc khai thác tối đa khả năng du lịch, Quảng Nam không ngừng cải tiến , cải tiến cơ sở hạ tầng và áp dụng những chủ yếu sác mở cửa hút khách nghỉ dưỡng cùng quý khách. Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Quảng Nam cũng được coi là bước đẹm thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng ở cận kề gây dựng mạnh mẽ. Đầu cơ vào kề bên Quảng Nam đang đó là hướng đi mới trện thị trường chuyên biệt đó là vào từng Khu đô thị biệt thự Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Nam Hội An.

KHU NGHỈ DƯỠNG VINPEARL NAM HỘI AN ĐÁNH THỨC TIỀM NẲNG NGHỈ DƯỠNG CỦA QUẢNG NAM

Tốc độ gây dựng mạnh mẽ của du lịch Quảng Nam đã kéo theo tình trạng khan hiếm từng căn hộ nghỉ dưỡng ở Quảng Nam. Vào thời kỳ sự khan hiếm đang được đẩy lên đỉnh, biệt thự Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Nam Hội An đã được ông không hề nhỏ BĐS Vingroup triển khai ở bên cạnh bãi biển Nam Hội An. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 200ha ở huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam. Với sản phẩm được coi là 132 căn biệt thự biển có cảnh nhìn kênh biển hoàn hảo , Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Nam Hội An sẽ đáp ứng nhu cầu về cảnh vật nghỉ dưỡng cấp cao cho tầng lớp thượng lưu Việt Nam .