VỊ TRÍ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ VỮNG CHẮC PHONG THỦY

Một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi chọn lựa mua căn hộ cao cấp là vị trí của dự án. Vị trí đắc địa mang lại cho các hộ gia đình sự thuận tiện trong quá trình di chuyển, sinh hoạt hàng ngày. Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ nằm ở khu vực trung tâm đắc địa, giao thông thuận lợi.

Vinhomes Gallery tọa lạc tại vị trí đất vàng thủ đô Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy. Dự án nằm giữa các giao lộ lớn của thủ đô Đường Giảng Võ, Đường Ngọc Khánh và đường Đê La Thành. Vinhomes Giảng Võ nằm ngay trung tâm quận Ba Đình. Vì vậy, cư dân nơi đây sẽ rất dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội.

  • Hướng Bắc view cực đẹp ra Hồ Giảng Võ.
  • Hướng Đông Bắc nhìn về phía trung tâm thành phố Hà Nội.
  • Hướng Đông Nam là con phố Giảng Võ sôi động.
  • Hướng Tây và Tây Nam là phố Ngọc Khánh và khu dân cư dân trí cao.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

vinhomes-gallery-giangvo21

Khu vui chơi trẻ em của dự án Vinhome Giảng Võ Hà Nội

Khu vui chơi trẻ em Vinhomes Giảng Võ Hà Nội được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu. Rất nhiều trò chơi lành mạnh, phát triển kỹ năng về thể chất và trí tuệ phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tại đây, các em nhỏ tha hồ vui đùa, bộc lộ khả năng sáng tạo qua các trò chơi mang tính giáo dục, rèn luyện. Từ đó, các bé có thể phát triển thể chất một cách tốt nhất và kích thích tư duy của trẻ thông qua các trò chơi.

Bệnh viện đa khoa nằm trong dự án Vinhome Giảng Võ Hà Nội

Tập đoàn Vingroup được rất nhiều chủ đầu tư biết đến không chỉ bởi thiết kế sang trọng, hiện đại, các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu mà hệ thống bệnh viện đa khoa của Vingroup còn nổi tiếng về việc chăm sóc sức khỏe cho các thành viên của mỗi hộ dân chu đáo.

Cụ thể, bệnh viện và các phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec tại các dự án của Vingroup được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế chất lượng cao đảm bảo các điều kiện chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất.