Ưu điểm chung cư Thạch Bàn Lakeside

Những Ưu điểm chung cư Thạch Bàn Lakeside mà các dự án khác không có

Thị trường BĐS hiện nay đang khá sôi động với các dự án nhà ở cao cấp, nhưng lại thiếu vắng những khu chung cư dành cho người có thu nhập ở mức khá và trung bình. Chính vì vậy, sự ra đời của chung cư Thạch Bàn Lakeside đã tạo nên một luồng gió mới, thu hút đầu tư và khách mua nhà rất mạnh mẽ. Chúng ta cùng điểm lại xem khu chung cư tuyệt vời này có những lợi thế nào so với các dự án đang được chào bán trên thị trường nhé!

Kể tên Ưu điểm chung cư Thạch Bàn Lakeside khách hàng cần biết

Kể tên Ưu điểm chung cư Thạch Bàn Lakeside khách hàng cần biết

Lợi thế đến từ chính vị trí của chung cư Thạch Bàn Lakeside

Với vị trí nằm ngay khu đô thị mới Việt Hưng, đối diện với khu biệt thự cao cấp Vinhomes Reversire nên khi sinh sống tại Thạch Bàn Lakeside sẽ được hưởng môi trường sống văn minh, hiện đại, dân trí cao cùng những tiện ích đi kèm hấp dẫn. Ngoài ra, dự án này còn có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, giúp việc di chuyển dễ dàng, Từ điểm này bạn có thể đi về phía Đông, phía Nam hay phía tây thành phố Hà Nội đều rất dễ dàng, hơn nữa đường quốc lộ 5, quốc lộ 1A, 1B, cầu Vĩnh Tuy… đều rất gần nên vấn đề giao thông thuận tiện lại là một lợi thế vô cùng lớn nữa để thu hút dân cư.

Ưu điểm chung cư Thạch Bàn Lakeside là dự án còn nằm gần với khá nhiều cơ sở giáo dục từ mầm non đến các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông với chất lượng giáo dục tốt. Bên cạnh đó là các trung tâm giải trí như AEON Long Biên, Vincom Long Biên, Savico Long Biên, qua cầu Vĩnh Tuy là Times city….có khả năng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của các bạn.

Xem thêm bài viết: Tiện ích Dự án Thạch Bàn Lakeside

Cuộc sống tiện nghi, khép kín với bầu không khí trong lành!

Tại đây, một mô hình khép kín được hình thành bởi Thạch Bàn Lakeside không chỉ có khu căn hộ mà bên cạnh đó là hơn 50 tiện ích khác nhau được hình thành ngay tại khu nhà ở nên nếu không muốn đi xa, bạn hoàn toàn có được một cuộc sống tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài bởi những dịch vụ ở đây hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống của bạn.

Ưu điểm chung cư Thạch Bàn Lakeside nằm ở hạ tầng tiện ích

Ưu điểm chung cư Thạch Bàn Lakeside nằm ở hạ tầng tiện ích

Thiết kế khu nhà ở thông minh, tiện nghi, tinh tế và hiện đại bên cạnh không gian sống trong lành bởi hệ thống cây xanh và hồ nước sạch sẽ cho cư dân khi được hưởng Ưu điểm chung cư Thạch Bàn Lakeside một cuộc sống tươi mới, trong lành, an toàn tránh xa khói bụi, ô nhiễm hay tiếng ồn nơi thị thành chật chội.

Chính những điểm tuyệt vời này đã giúp cho Thạch Bàn Lakeside trở thành khu chung cư có những lợi thế hàng đầu trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.

Bài viết liên quan: Mặt bằng Dự án Thạch bàn lakeside