Tiện ích

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE CÓ GÌ?

Thạch Bàn Lakeside Long Biên được chủ đầu tư CTCP Thạch Bàn xây dựng với mục tiêu kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo dành cho khách hàng. Với tất cả tâm huyết cùng những điều tốt đẹp nhất, chủ đầu tư muốn khẳng định tên tuổi của mình thông qua dự án với đầy đủ tiện ích cao cấp như: bể bơi, công viên xanh, phòng tập Gym, Trung tâm thương mại,… nhằm mang lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nằm trong khu đất với diện tích lên tới 85ha, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cư dân với mức giá vừa phải nhưng vẫn đầy đủ tiện ích đáp ứng các nhu cầu dành cho khách hàng. Dự án được triển khai theo ý tưởng về một môi trường xanh, với mong muốn kiến tạo nên một khu đô thị xanh đẳng cấp giúp các cư dân tận hưởng một cuộc sống gần gũi thiên nhiên.

Cư dân tại đây được tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo gồm: phòng tập Gym – Spa, sân bóng, tenis, không gian xanh – vườn đi bộ, nhà văn hóa…

Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên

1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Vào dịp cuối tuần, có thể cùng người thân yêu đi mua sắm, chọn những món đồ yêu thích thì thật tuyệt vời, điều đó giúp gia đình bạn gắn kết hơn, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa.

2. MÔI TRUỜNG SỐNG

Vệ sinh tại tòa nhà được đầu tư sử dụng nhiều công nghệ cao, giúp đảm bảo môi trường trong lành cho các cư dân trong tòa nhà: – Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học – Khu xử lý rác thải được thực hiện với công nghệ hiện đại, không có mùi khó chịu – Hệ thống xử lý không khí đảm bảo tầng hầm luôn có gió tươi

3. HỆ THỐNG CẢNH QUAN

Hệ thống cảnh quan cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lí cư dân, mà tâm lí thì ảnh hưởng tới mọi việc. Muốn làm việc tốt thì cần phải có tâm lý thư giãn, nắm bắt được điều đó chung cư Thạch Bàn Lakeside được đầu tư thiết kếvới cảnh quan bắt mắt, gần gũi với thiên nhiên giúp cho cư dân tại đây có thể giảm thiểu căng thẳng.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên xứng đáng là nơi lí tưởng để “an cư – lập nghiệp” là dự án tuyệt vời để gửi gắm niềm tin, gửi gắm gia đình tại đây.