Tiện ích sống đẳng cấp tại The K Park Hà Đông

Được tọa lạc tại vị trí có một không hai của quận Hà Đông, nơi gắn kết hệ thống giao thông thuận lợi The K Park Hà Đông được ghi nhận đó là một trong các khu đô thị cấp cao top 1 ở Hà thành, đến đây người dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa.

Tiện ích sống đẳng cấp tại The K Park Hà Đông 

cao cấp đề cao sự riêng tư, biệt lập

Chung Cư The K Park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được độc lập hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân dự án dành tới hàng chục ha cho cảnh quan xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng tại mức quá không cao.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên ở phía trước và một khúc sông phía sau căn hộ mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong môi trường sống của mình.

K-PARK-8

Tiện ích sống đẳng cấp tại The K Park Hà Đông

đẳng cấp là sự trọn vẹn dịch vụ, tiện ích xứng tầm thượng lưu

cư dân ở Chung Cư The K Park Văn Phú sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp 5 sao với trọn vẹn tiện lợi và dịch vụ. Tất cả quần thể dự án được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:

Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục hiện đại, hội nhập.

TTTM với những tận hưởng sắm sửa, giải trí thời thượng.

Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị quốc tế với các nhà hàng Á, Âu danh tiếng, vip.

Tại The K Park Văn Phú, chủ đầu tư hứa hẹn còn đưa vào quản lý dịch vụ xe cấp cao, phục vụ riêng cho nhu cầu di chuyển đi lại hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.

Thêm nữa, nhiều dịch vụ spa cao cấp chuyên sử dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến nhất trên thế giới cũng được khai trương tại dự án, nhắm tới phục vụ cung cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân biệt thự sang trọng ở đây.

An ninh, an toàn là một trong các tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên nhất khi chọn nơi để sống. Tại The K Park Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, điều khiển bằng thẻ từ tại vòng ngoài và từng nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn chắc chắn giá trị sống tốt nhất cho cư dân.

tập đoàn luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh Khu đô thị với chính những nhân viên an ninh đó là người thứ nhất khi người dân gặp lúc trở về căn hộ.

Làm nên sức thu hút của dự án The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ là những ưu điểm riêng có như trên mà còn ở chủ đạo sách sở hữu quá tốt. Mua chung cư liền kề Hibrand hay nhà Chung Cư, khách hàng sẽ được tặng đa dạng phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.