Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside

Những Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside

Thông tin về Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside

Thông tin về Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside

Với vị trí đắc địa nhất khu vực Long Biên, chung cư Thạch Bàn Lakeside là tâm điểm chú ý của nhà đầu tư bất động sản cùng khách hàng trong thời gian gần đây. Bên cạnh khu căn hộ cao cấp, thiết kế hiện đại thì những tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân cũng là điểm nổi bật mà nhà đầu tư Thạch Bàn muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại Thạch Bàn Lakeside

Không giống bất kỳ một dự án chung cư tầm trung cao cấp nào khác, Thạch Bàn Lakeside mang đến cho khách hàng của mình một cuộc sống trong mơ với giá căn hộ chỉ từ 22 triệu/m2, một mức giá quá hời cho cả nhà đầu tư và người muốn tìm một chốn an cư ổn định.

Tại đây, chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến trúc sư đã có những nghiên cứu rất kỹ để đưa ra hệ thống hơn 50 tiện ích khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu trong hoạt động sống của cư dân, trong đó ta có thể thấy những tiện ích hết sức nổi bật như:

  1. Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside trong đó có hệ thống giáo dục

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các nhà trẻ cao cấp, song ngữ với giáo viên trong và ngoài nước. Tạo nên môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại ngay từ nhỏ cho các con của mình, để khi bước vào những cấp học lớn hơn các con đã được trang bị những kỹ năng sống tốt nhất, kiến thức đầy đủ nhất.

  1. Tiện ích sức khỏe

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho toàn bộ dân cư là một tiện ích rất đáng chú ý của Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside . Ngoài ra còn các dịch vụ tập luyện nâng cao sức khỏe khác như phòng tập Gym, Yoga, Spa, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời…

  1. Khu văn phòng cho thuê

Ngoài khu nhà ở, tại Thạch Bàn Lakeside còn có văn phòng cho thuê, tất cả doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp đều có thể đăng ký thuê căn hộ để làm văn phòng. Các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa để hoạt động kinh doanh được thuận lợi nhất.

Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside mang giá trị thương hiệu lớn

Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside mang giá trị thương hiệu lớn

  1. Tiện ích khu mua sắm

Nhà đầu tư muốn biến chung cư Thạch Bàn Lakeside trở thành một tổ hợp nhà ở và thương mại, các khu mua sắm, siêu thị, cửa hàng thời trang, quá café, quán ăn… đều có trong thiết kế và đang trên quá trình xây dựng. Chắc chắn với tổ hợp các khu mua sắm này sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu cuộc sống của toàn bộ dân cư trong chung cư.

Với những nỗ lực của mình, chắc chắn với Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside biến nơi đây trở thành khu chung cư đắt giá nhất Hà Nội trong thời gian tới. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không mua ngay một căn dành tặng gia đình mình thôi nào!