Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside

Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên kiến tạo 1 cuộc sống an toàn

Đối với cuộc sống tại các khu chung cư, từ cũ đến mới, từ cao cấp đến nhà ở thu nhập thấp thì điều mà người ta quan tâm nhất vẫn là vấn đề an toàn tính mạng. Trong thời gian qua không hề thiếu những vụ tai nạn thương tâm tại các khu chung cư khiến nhiều người chết và ám ảnh tâm lý nặng nề đối với người còn sống.

Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside hướng tới cuộc sống đẳng cấp

Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside hướng tới cuộc sống đẳng cấp

Chính vì vậy, tại dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside chủ đầu tư cùng những kiến trúc sư dày kinh nghiệm của mình đã nghiên cứu, thiết kế ra những chi tiết giúp cho cuộc sống của người dân tại đây có được sự an toàn tuyệt đối.

Phòng chống cháy nổ được đảm bảo tối đa tại chung cư Thạch Bàn Lakeside

Chủ đầu tư Thạch bàn luôn hiểu rằng chỉ khi có những biện pháp phòng chống cháy nổ, tai nạn điện được quan tâm ở mức cao nhất thì cuộc sống của người dân nơi đây mới thật sự an toàn qua Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside. Chính vì thế họ luôn tìm hiểu và kiếm tìm những đối tác thật sự uy tín ở trong và ngoài nước để phối hợp nhập về những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho hoạt động phòng chống cháy nổ và đảm bảo sự an toàn cho cư dân của mình.

Xem thêm bài viết: Mặt bằng Chung cư Thạch bàn Lakeside

Theo bản thiết kế thi công cụ thể của chung cư Thạch Bàn Lakeside chúng ta thấy có một số điểm rất đáng chú ý như:

  • Hệ thống máy dò khói, báo cháy tự động tại hành lang cũng như trong mỗi căn hộ của chung cư.
  • Mỗi tầng nhà đều được trang bị đầy đủ bộ báo cháy, báo khói cùng bình cứu hỏa, vòi xịt nước … để người dân có thể cơ động mỗi khi xảy ra sự cố.
  • Xung quanh mỗi Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside đều có bộ xử lý cháy nổ chuyên nghiệp.
  • Tất cả các căn hộ đều được lắp đặt những vật dụng có khả năng chống cháy tốt, hệ thống điện an toàn hạn chế tối đa tình trạng tai nạn điện.
  • Những tòa nhà tại chung cư đều cách nhau với khoảng cách >25m nên có tính an toàn cao, không lây lan lửa khi xảy ra cháy.
  • Hệ thống cầu thang máy chống cháy, cầu thang bộ rộng để người dân dễ dàng di chuyển.

Đọc bài viết: Vị trí Dự án Thạch bàn Lakeside

Phong cách Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside long biên

Phong cách Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside long biên

Với những cố gắng tối đa của nhà đầu tư và đội ngũ thiết kế, thi công công trình chắc chắn chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ trở thành khu nhà ở có độ an toàn cao giúp người dân có một cuộc sống không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn hoàn toàn an tâm không cần lo sợ phải đối mặt với những vụ tai nạn, cháy nổ thương tâm như ở hàng loạt những khu chung cư bị cháy nổ trong thời gian qua.

Tải mẫu Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside ngay hôm nay để tham khảo cũng như nhận những ưu đãi lớn nhất đến từ chủ đầu tư!