Tận hưởng cuộc sống như mơ tại căn hộ Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng được biết đến là dự án bất động sản tầm trung giá rẻ, dự kiến được tập đoàn Vingroup triển khai trong năm nay. Vincity ra đời hứa hẹn mang đến khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ giá rẻ trên cả nước.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Chủ đầu tư uy tín

Được biết đến với nhiều thương hiệu bất động sản cao cấp đã được triển khai và thành công rực rỡ trước đó: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vincom Bà Triệu, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc,… Thương hiệu Vincity ra đời chắc chắn tạo sức hút lớn cho khách hàng và giới đầu tư.

Siêu tiện ích tại dự án Vincity Sài Đồng

Theo thông tin không chính thức từ chủ đầu tư, dự án Vincity Sài Đồng cũng được cung cấp đầy đủ dịch vụ và tiện ích không thua kém gì các dự án chung cư cao cấp khác: bể bơi 4 mùa, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu vực thể thao, hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24,…

Ngoài ra, hệ thống máy phát điện, hệ thống nước luôn đầy đủ

Mỗi tòa nhà được trang bị 2 thang máy, giúp giảm ùn tắc trong giờ cao điểm, tạo cảm giác thoải mái nhất cho cư dân tương lai sinh sống nơi đây.

Dự án Vincity Sài Đồng được thiết kế 2 tầng hầm để xe rộng rãi, đảm bảo mỗi căn hộ có ít nhất 2 chỗ để xe máy và 1 chỗ để ô tô.

Hệ thống báo cháy, báo khói luôn được trang bị tại tòa nhà, luôn sẵn sàng trong mọi tình huống khẩn cấp nhất.

Với mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ, Vincity Sài Đồng đang được đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm, dự án hứa hẹn tạo nên cơn lốc trên thị trường bất động sản tầm trung tại Việt Nam trong năm nay