Sun Group Bãi Kem – sự hợp nhất giữa thiên nhiên và kiệt tác kiến trúc

Khu đô thị Sun Group Bãi Kem nằm bên bờ biển tốt nhất Phú Quốc là Bãi Khem, với những bãi cát trắng trải dài, với biển xanh mênh mông vô tận, với các dãy núi hình cánh cung như đang ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng như một kiệt tác không chê vào đâu được của tạo hóa. Sự hợp nhất tuyệt vời giữa tư nhiên và những kiệt tác do con người tạo nên này đã làm nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp và độc đáp khi chiếm hữu những thế mạnh mà không một nơi nào chiếm hữu.

Tiềm lực tài chính mạnh nâng đỡ Sun Group Bãi Kem

Phú Quốc đó là một trong những thị trường du lịch có tiềm lực hình thành tốt nhất Ngày nay. Quỹ đất dồi dào, bãi biển đẹp và hoang sơ nhất nước ta, khí hậu ấm áp quanh năm và nhiều ko có bão, nơi này chuyên biệt phù hợp với gây dựng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và các loại sản phẩm liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng khác như casino, du lịch chữa bệnh hay giải trí. Thậm chí, đa dạng tạp chí, hướng truyền hình tín nhiệm nước ngoài đã xếp Phú Quốc vào danh mục 10 điểm du lịch khả năng top 1 quốc tế. Chủ đạo vì lẽ đó, ngay từ khi còn nằm trên bản kế hoạch, Biệt thự Bãi Kem đã tạo thành một sức thu hút quá to.

Trên đường vào Bee Farm, khách ghé thăm sẽ đi ngang thông qua lối vào đền thờ cụ Nguyễn Trung Trực. Đền thờ được cư dân Phú Quốc xây dựng để tưởng nhớ vị anh hùng có công với đất nước, với dân tộc. Hàng năm cứ đến ngày 28 tháng 8 âm lịch người dân tại Phú Quốc lại đổ về đây để làm giỗ ông.

Hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng thu về hàng tỉ đồng lợi nhuận. Nhờ vậy nơi này cũng có tiềm lực gây dựng du lịch mạnh mẽ và đó là địa điểm không chê vào đâu được để các quý khách hàng dừng chân.

Thông tin về Tiện ích nổi bật tại Dự án Thạch Bàn Lakeside

Mũi đất nhô ra biển ở Tây Bắc đảo thu hút khách thăm quan bởi vẻ đẹp tư nhiên hoang sơ và đặc trưng bậc nhất. Từ đây có thể nhìn trông thấy được hải giới của Campuchia. Gành dầu có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Tại đây cũng là nơi thưởng thức hải sản không thể tuyệt vời hơn cho hành khách.

Không gian khoáng đạt bao phủ Sun Group Bãi Kem

Hòa cùng không gian khoáng đạt và trong xanh của tư nhiên, dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với tầm nhìn kênh biển đã cho người dùng các cảm xúc mới mẻ . Với hệ thống nhà nghỉ dưỡng được Kiến trúc nhiều có Diện tích từ 45m2 đến 360m2 khá rộng gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp…

Tuy có được các ưu điểm nổi trội đó nhưng các căn hộ khách sạn trong Khu đô thị Premier Residences Phu Quoc vẫn có mức giá tương đối hấp dẫn cho từng quý khách, chỉ giống với giá của nhà ở từng thành thị không hề nhỏ được điều khiển bởi chủ đầu tư danh tiếng.