Sonasea Villas & Resort – địa chỉ đầu tư an toàn, hiệu quả

Sonasea Villas & Resort nằm trải dài trên mặt biển Bãi Trường, Phú Quốc thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort. Những căn hộ, villas ở đây sẽ đó là điểm dừng chân tuyệt mỹ tại Phú Quốc khi khách ghé thăm đến với Đảo Ngọc.

Chủ nhân các căn hộ, khách du lịch chỉ mất vài bước chân đó là có thể thỏa sức cùng gia đình vui chơi, nô đùa trên bãi cát dài bất tận, và nhẹ nhàng hòa mình cùng dòng nước biển xanh trong màu ngọc bích ấm áp. Thêm nữa là một hệ sinh quyển phong phú, nền nhiệt độ luôn dao động tại mức 28 độ C và phần lớn an toàn không bao giờ có bão, cũng như các thiên tai khác…

hành khách cũng chỉ mất khoảng thời gian 30 phút để di chuyển và có thể khám phá mọi địa dạnh nổi tiếng trên đảo Ngọc một cách trọn vẹn. Khách thăm quan có thể quá dễ dàng đặt chân tới các địa danh: Dương Đông, An Thới, Hàm Ninh, Bãi Dài, suối Tranh, chùa Hộ Quốc, hay Casino…nhờ hệ thống giao thông của đảo ngày một được đầu cơ mạnh mẽ hơn với hệ thống đường vòng quanh đảo, đường trục chủ đạo Bắc Nam,…

Ngắm hoàng hôn hoàn hảo tại Sonasea Villas & Resort

Còn gì không chê vào đâu được hơn khi bạn được tậm mắt ngắm khung cảnh hoàng hôn cùng gia đình, người thân khi “mặt trời xuống biển như hòn lửa” cực lớn. Mặt trời khẽ khàng lặn xuống biển xanh, tạo nên một màu đỏ rực rỡ bao trùm không gian nơi đây, cùng với các hàng dừa đong đưa trước gió biển, bên những con sóng biển sô bờ… tất cả cùng hòa quyện với nhau tạo thành một bức tranh quyến rũ, đẹp đến nao lòng.

sonasea-phu-quoc12

Hiện tại, các chuyên gia hàng đầu VN nhận định rằng nguồn cung căn hộ condotel Phú Quốc vẫn còn giảm so với mong muốn của khách thăm quan, chuyên biệt là khách nước ngoài. Hơn nữa mức giá đầu cơ condotel tại VN chỉ bằng 1/3 giá của những dự án condotel ở quốc tế. Bởi thế, việc chiếm hữu căn căn hộ condotel, đặc biết là với những condotel có chất lượng “5 sao” ở Sonasea Villas & Resort sẽ được chắc chắn mang lại tiềm năng lấp phòng vô cùng cao.

Từ Sonasea Villas & Resort nhìn xuống Bể bơi

Chính vì vậy, khi Sonasea Villas & Resort được cho ra mắt thời gian gần đây đã nhận được sự quan tâm đáng chú ý của những nhà đầu tư. Những quý khách hàng khi mua căn hộ tại Sonasea Villas & Resort sẽ được chủ đầu tư CEO Group cam kết quý khách hàng sẽ nhận được lợi ích 100% trong vòng 10 năm, cao hàng đầu thị trường Phú Quốc Ngày nay.

đáng chú ý, với hình thức tham gia Time – share nhạy bén – Đây là một hình thức đầu tư mới hình thành tại condotel, và được những nhà đầu tư vô cùng mê say bởi tính linh hoạt của nó. Bản chất của time – share condotel Sonasea Villas & Resort cũng tương đương như các khu dự án condotel trên thế giới, đó là sẻ chia thời gian nghỉ dưỡng với những con số tỷ lệ lợi nhuận hết sức hấp dẫn.Một điều mà những khách hàng cũng nên lưu ý rằng, Phú Quốc đã được chính phủ “quy hoạch” để được xây dựng phát triển thành Đặc khu kinh tế trong tương lai gần. Đến lúc này, các Bất Động Sản tại Phú Quốc, đặc biệt là tại những công trình sở hữu vị trí đẹp như Sonasea Villas & Resort sẽ còn mang lại cho nhà đầu tư nhiều tiềm năng lợi ích hơn nữa.

đặc biệt, chủ đầu tư CEO Group cũng có những chủ đạo sách hết sức thoáng mát, linh hoạt cho những khách hàng. Cụ thể những khách hàng cũng sẽ được toàn quyền xác định tài sản của mình kể từ năm thứ 11 trở đi theo những phương án như:

+ những quý khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng

+ những khách hàng tự khai thác kinh doanh

+ Hoặc những nhà đầu tư có thể tiếp tục giao cho TĐ khai thác và nhận được cam đoan 85% lợi nhuận cho thuê.

trải nghiệm cuộc sống vip trong nhà Sonasea Villas & Resort

Với những yếu tố nêu trên, Sonasea Villas & Resort đã trở thành địa chỉ đầu tư an toàn, hiệu quả cho những quý khách hàng