Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside

Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside cho cuộc sống an lành

Sự hài hòa giữa cuộc sống tiện nghi cùng thiên nhiên xanh mát chắc chắn sẽ là căn nhà trong mơ của tất cả mọi người. Nhưng điều ấy lại không hẳn dễ tìm trong thời thế “ đất đắt hơn vàng” như hiện nay, tuy nhiên khi đến với chung cư Thạch Bàn Lakeside cuộc sống hoàn hảo mà bạn hằng mong ước đang sẵn sàng chào đón.

Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside cực kỳ ấn tượng

Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside cực kỳ ấn tượng

Tổng quan dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside

Đây là dự án chung cư thuộc phân tầng trung, cao cấp được đầu tư bởi công ty cổ phần Thạch Bàn, nằm tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Theo thiết kế dự án sẽ được quy hoạch xây dựng trên diện tích gần 8ha với 3 tòa nhà chính, mỗi tòa cách nhau 25m và sẽ có từ 22 đến 25 tầng, diện tích nhà ở chiếm gần 50% tổng diện tích của dự án.

Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside Với phương trâm tạo dựng cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, trong lành, an toàn cho cư dân của mình, chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế nên những căn hộ theo phong cách hiện đại pha cổ điển, vừa sang trọng tinh tế nhưng cũng gần gũi, ấm áp mang dáng vẻ của những căn nhà truyền thống Việt. Với nỗ lực của mình, chắc chắn chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ là điểm sống lý tưởng của những cư dân thông thái tại khu vực Long Biên.

Không gian xanh, cuộc sống an lành tại Thạch Bàn Lakeside

Với tổng diện tích toàn dự án lên tới gần 8ha nhưng khu xây dựng nhà ở chỉ chiếm chưa đến 50% diện tích, phần còn lại ngoài những khu dịch vụ tiện ích thì phần lớn sẽ dành cho cây xanh, vườn tản bộ cũng như các công trình xanh nhằm tạo ra bầu không khí trong lành, thoáng mát cho cư dân.

Tại đây tất cả mọi người sẽ được hưởng một không gian sống mát mẻ bên cạnh hồ nước rộng lớn, cây xanh bao phủ khắp nơi, cư dân thân thiện vui vẻ ngoài ra cuộc sống sẽ hoàn toàn tách khỏi khói bụi, tiếng ồn và ô nhiễm như các khu nhà ở trong nội thành.

Ấn tượng về Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside khá tốt

Ấn tượng về Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside khá tốt

Ngoài ra, điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm đó chính là sự an toàn, vấn đề tệ nạn xã hội, trộm cắp trong khu dân cư. Nhưng đã sống tại Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh tại đây sẽ đảm bảo tuyệt đối sự bình an cho toàn bộ cư dân của mình.

Nhân viên an ninh được tuyển lựa kỹ càng tại các công ty vệ sĩ hàng đầu Việt Nam, camera giám sát đặt ở khắp mọi nơi trong tòa nhà nên những vấn đề phát sinh luôn được giải quyết nhanh chóng, kịp thời tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho người dân.

Với những điều tuyệt vời này, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đặt mua ngay một căn để cảm nhận Hệ sinh thái xanh tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside cho người thân yêu của mình được hưởng một cuộc sống trong mơ!

Thông tin mới nhất: Giá bán chính thức Dự án Thạch bàn lakeside