Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside

Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside chuẩn hiện đại

Đến với chung cư Thạch Bàn Lakeside để tìm thấy cho bản thân và gia đình một ngôi nhà mơ ước trong một không gian sống tiện nghi, hệ thống tiện ích liền kế cùng môi trường đô thị văn minh. Thuộc phân tầng chung cư trung cao cấp nên Thạch Bàn Lakeside có giá khởi điểm chỉ từ 22 triệu đồng một mét vuông nên rất nhiều người có khả năng sở hữu một căn hộ tại đây.

Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside được thể hiện 1 cách rõ rệt

Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside được thể hiện 1 cách rõ rệt

Chung cư Thạch Bàn Lakesedi chú trọng đến hệ thống tiện ích

Công ty cổ phần đầu tư Thạch Bàn là chủ đầu tư chính của dự án luôn chú trọng đến vấn đề cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho đời sống của cư dân tương lai bằng cách ấn định Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside . Với tổng diện tịch dự án lên đến gần 8ha nhưng trong đó số đất dùng để xây dựng khu căn hộ chỉ chiếm khoảng 50%, phần còn lại đươc các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết thế lên hệ thống tiện ích lên tới 50 dịch vụ dành cho tất cả các hoạt động khác nhau của đời sống cư dân.

  • Tiện ích dành cho sức khỏe: Ngay tại khu vực sống của mình, dân cư sẽ được tham gia vào các phòng tập Gym, lớp Yoga, các Spa cao cấp cùng bể bơi bốn mùa nên không gian dành cho việc tập luyện sức khỏe rất đa dạng.
  • Tiện ích mua sắm: Tại đây sẽ có siêu thị, các cửa hàng tiện ích, shop thời trang hay cửa hàng lưu niệm, hiệu sách… phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân và định hình cho Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside
  • Tiện ích giải trí: Khu vui chơi trẻ em, quán café, quán ăn… đều được thiết kế rất chi tiết.
  • Hệ thống cây xanh phủ bóng mát quanh năm, cùng vườn tản bộ, vườn hoa theo mùa… tạo nên một không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên tránh xa khói bụi, ô nhiễm môi trường.

Bài viết mới nhất: Chủ đầu tư Thạch bàn

xem Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside như thế nào

xem Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside như thế nào

Không gian sống trong lành, thoáng mát tại chung cư Thạch Bàn Lakeside

Một không gian sống tiện nghi chưa hẳn đã mang lại cho chúng ta cuộc sống hoàn hảo, bởi tiện nghi mà tồn tại trong môi trường ô nhiễm thì thật không dễ chịu chút nào. Chính vì vậy, khi đến với Thạch Bàn Lakeside bạn không chỉ có một cuộc sống hiện đại với hệ thống tiện ích đầy đủ mà không gian sống còn rất thoáng đãng, trong lành, an toàn tuyệt đối khi tránh xa khói bụi, tiếng ồn cùng hệ thống cây xanh rợp bóng mát, cung cấp lượng oxi lớn, đóng vai trò như lá phổi xanh cho toàn khu vực.

Bên cạnh đó, với vị trí nằm ngay hồ nước rộng nên nhiệt độ tại đây luôn mát mẻ, cùng tầm nhìn rộng tạo nên tổng thể không thể nào tuyệt vời hơn. Đó là Phong cách sống chung cư Thạch Bàn Lakeside ấn tượng nhất tại đây

Bài viết mới nhất: Mặt bằng thiết kế Dự án thạch bàn lakeside