Nhà mẫu Chung cư Thạch Bàn Lakeside

Nhà mẫu Chung cư Thạch Bàn Lakeside luôn luôn mở cửa, đặc biệt là các ngày lễ tết để cho khách hàng tìm mua có thể tham quan trực tiếp căn hộ mà mình sẽ sở hữu trong tương lai

Theo đó trong ngày đầu tháng 10/2017 , sẽ tổ chức lễ khai chương căn hộ mẫu , đồng thời khai chuong phòng bán hàng chính thức của Dự án Thạch bàn Lakeside tại Quận long Biên. Khu văn phòng bán hàng được lắp đặt tường kính chịu lực bao quanh trông khá ấn tượng và bắt mắt. Với các khu phòng tiếp khách riêng được làm như những không gian uống café sang trọng.

Khách hàng khi bỏ thời gian công sức tới tham quan Căn hộ mẫu cũng được tận mắt chứng kiến thiết kế các căn hộ ra sao, hay nguyên vật liệu xây dựng có những gì . có xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra mua hay không.

Nhà mẫu Chung cư Thạch Bàn Lakeside là minh chứng dự án không chỉ mang tới 1 căn hộ hạng sang , mà còn là một không gian sống xanh mát có một không hai sẽ mang tới cuộc sống chất lượng, một nơi bình yên đáng sống tại Hà Nội.

Mỗi căn hộ Thạch bàn đều sở hữu 1 kiến trúc tinh tế khác nhau, thể hiện được sự sầm uất hiện đại mà chủ đầu tư muốn mang tới cho những cư dân tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trực tiếp được chụp tại các căn hộ mẫu điển hình của Dự án Thạch bàn lakeside:

Phòng khách bên Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside

Phòng khách bên Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside

hình ảnh phòng ăn Thạch Bàn Lakeside có góc nhìn đẹp

hình ảnh phòng ăn Thạch Bàn Lakeside có góc nhìn đẹp

1 góc phòng sinh hoạt chung của cư dân dự án Thạch Bàn Lakeside

1 góc phòng sinh hoạt chung 

Liên hệ trực tiếp để tham quan Nhà mẫu Chung cư Thạch Bàn Lakeside liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ: 096.527.6696