mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside

Hạnh phúc vẹn tròn khi mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside

Bạn đang kiếm tìm cho bản thân và gia đình mình một căn nhà có giá cả vừa phải nhưng chất lượng cuộc sống phải đạt mức tốt nhất có thể, môi trường sống trong lành, an toàn cho người già và trẻ nhỏ? Bạn không cần phải đi đâu xa cả, chỉ cần đến với chung cư Thạch Bàn Lakeside tất cả những diều ấy đều được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside để được hưởng những tiện ích hàng đầu

mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside để được hưởng những tiện ích hàng đầu

Chỉ từ 22 triệu đồng/m2 bạn đã có thể sở hữu nhà tại Thạch Bàn Lakeside

Theo công bố từ phía nhà đầu tư, khu chung cư siêu hấp dẫn này sẽ được xây dựng tại khu đất trên địa bàn phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội với tổng diện tích lên tới gần 8ha. Theo thiết kế thi công, khu nhà ở sẽ là 3 tòa nhà cao ốc từ 22 đến 25 tầng, mỗi tòa nhà cách nhau 25m để đảm bảo sự an toàn, được chia thành 702 căn hộ có diện tích từ 80m2 đến 130m2 và tùy theo diện tích của từng căn mà số phòng ngủ sẽ thay đổi từ 2 đến 4 phòng.

Với phân khúc nhà tầm trung cao cấp như mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside với số lượng rất hiếm trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay thì giá 22 triệu/m2 là mức giá quá hời cho các nhà đầu tư và khách muốn nhận nhà vào quý 3 năm 2018. Bởi chỉ với từ 2 tỷ đồng cho một căn chung cư thì không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy cho mình một không gian sống hoàn hảo từ trong ra ngoài như ở Thạch Bàn Lakeside.

Bạn tìm thấy gì khi mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside ?

Nếu như với mức giá khoảng 2 tỷ đồng tại khu vực nội thành thì khu nhà ở mà bạn có thể mua chỉ đơn giản là một căn hộ dành cho người thu nhập thấp, tại một vài tòa nhà nằm chỏng chơ như cây hết lá tại một khu đất trống nào đó, không cây xanh, không tiện ích, không dịch vụ lại có độ an toàn rất thấp.

Điều cần biết trước khi mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside

Điều cần biết trước khi mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside

Chính vì thế mà sự khẳng định về cuộc sống trong mơ của công ty cổ phần Thạch Bàn đối với khách mua nhà tại Dự án Thạch Bàn Long biên trở thành điểm cuốn hút khách hàng hơn bao giờ hết. Khi đến với Thạch Bàn Lakeside bạn sẽ có được:

  • Hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, khoa học nhất thành phố Hà Nội hiện nay.
  • Hệ thống hơn 50 tiện ích phục vụ tất cả các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống của cư dân tại khu chung cư và vùng lân cận.
  • Bầu không khí trong lành, mát mẻ bởi cây xanh phủ khắp mọi nơi, hồ nước rộng bao quanh khu nhà ở.
  • An ninh an toàn tuyệt đối, được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh chuyên nghiệp hàng đầu.

Hãy nhấc máy đặt lịch hẹn xem nhà mẫu ngay hôm nay để được tận mắt chứng kiến cuộc sống tuyệt vời nếu mua Chung cư Thạch Bàn Lakeside