Mở bán Dự án Thạch bàn Lakeside

Mở bán Dự án Thạch bàn Lakeside những căn hộ chung cư đầu tiên sắp được mở bán ra thị trường.

Thông tin về ngày ra mắt chính thức cũng như những chính sách bán hàng hấp dẫn. Đợt đầu tiên ra hàng, Dự kiến Đất xanh miền bắc sẽ cũng Chủ đầu tư đưa ra 6 sàn căn hộ đầu tiên, tương ứng với 100 căn đẹp nhất.

Thời gian tổ chức Mở bán Dự án Thạch bàn Lakeside

Thời gian tổ chức Mở bán Dự án Thạch bàn Lakeside

Chủ đầu tư dự án là CTCP Thạch bàn là một đơn vị có số má trên thị trường BĐS ở thời điểm hiện tại. Đây là 1 dự án vô cùng chất lượng và có uy tín bậc nhất hiện nay. Vị trí dự án nằm ngay địa phận trung tâm Long biên, cách Aeon Mall chưa đầy 500m.

Ngoài ra dự án cùng nằm cạnh với Cầu vượt Vĩnh Tuy và Cầu Thanh trì, đây là 2 trục nối chính từ Chung cư Thạch Bàn Lakeside để tới các khu vực khác trong thành phố Hà nội.

lễ Mở bán Dự án Thạch bàn Lakeside cũng đồng thời sẽ là ngày khai trương phòng bán hàng, được xây dựng ngay bên cạnh công trường thi công của dự án, Sẽ mô tả lại 1 cách chính xác không gian bên trong các căn hộ Thạch bàn sẽ được thiết kế ra sao và có những gì.  Dự án khẳng định được sự chất lượng bên trong công trình xây dựng cũng như mang tới 1 không gian sống đầy màu sắc mà cư dân có thể trải nghiệm tại chính ngôi nhà của mình

địa điểm diễn ra Mở bán Dự án Thạch bàn Lakeside

Các chính sách ưu đãi, quà tặng , cũng như giá bán chính thức của dự án vẫn chưa được công bố, tuy nhiên với những tiện ích tuyệt vời sẽ mang tới nhiều khách hàng hơn tới tham dự lễ Mở bán Dự án Thạch bàn Lakeside