Mặt bằng dự án Thạch Bàn Lakeside

Mặt bằng dự án Thạch Bàn Lakeside

Thạch Bàn Lakeside nằm tại Tổ 4, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất tại quận Long Biên khi được nhiều chủ đầu tư khao khát nhưng với tiềm lực tài chính vững mạnh của Công ty CP Thạch Bàn đã chính thức sở hữu mảnh đất này.

Dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại quận Long Biên, có an ninh, cơ sở hạ tầng tốt khi gần với trục huyết mạch QL14, cầu Chương Dương, cầu Long Biên nên việc giao thông đi lại vô cùng thuận tiện. Hơn thế nữa, việc nằm ở phía 2 cây cầu lớn mang lại một không gian vô cùng thoáng đãng, mát mẻ.

Tiếp nối từ thiết kế xanh từ các dự án xung quanh như: One18 Ngọc Lâm, Ecohome Phúc Lợi,… Thạch Bàn Lakeside kiến tạo nên một không gian xanh không kém phần tinh tế, sang trọng, gắn kết với thiên nhiên. Thiết kế xẻ khe mang lại nhiều ánh sáng, đảm bảo các căn hộ đều được nhận gió và ánh sáng tự nhiên. Các sắp xếp các căn hộ giúp tối ưu công năng sử dụng tạo nên khoảng không gian riêng tư cho các thành viên. Mỗi căn hộ đều thể hiện đẳng cấp xứng tầm dự án vàng 2017.

Mặt bằng thiết kế Dự án Thạch Bàn Lakeside

Mặt bằng thiết kế Dự án Thạch Bàn Lakeside

Dự án được thiết kế với tổng số 774 căn hộ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 77m2 – 112m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cơ cấu diện tích cụ thế như sau:

– Căn hộ C1 – C2 diện tích 77.2m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lôgia có 02 căn/sàn.
– Căn hộ D1 – D2 diện tích 85.2m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 lôgia có 02 căn/sàn.
– Căn hộ B1 – B2 diện tích 103.9m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lôgia có 04 căn/sàn.
– Căn hộ E diện tích 109m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 4 lôgia có 02 căn/sàn.
– Căn hộ A1 – A2 diện tích 112.4m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 3 lôgia có 04 căn/sàn.Theo thông tin trên, dự án Thạch Mặt bằng dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi có nhiều loại diện tích và phòng ngủ khác nhau. Những thông tin chính thức sẽ được gửi đến quý khách hàng một cách nhanh nhất ngay sau khi có thông báo từ phía chủ đầu tư.