KHÔNG GIAN XANH TẠO NÊN SỰ LÔI CUỐN CỦA EMERALD MỸ ĐÌNH

Dự án Emerald Mỹ Đình được quy hoạch xanh rất khoa học với nhiều cảnh quan cây xanh với mật độ xây dựng chỉ 18,25% mật độ xây dựng thấp nhất thị trường Hà Nội, ngay tại trung tâm Mỹ Đình mà dự án vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân nơi đây. Với đa phần diện tích dành cho cảnh quan cây Xanh, The Emerald được coi như sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại khu vực Mỹ Đình.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP EMERALD MỸ ĐÌNH

Chung cư The Emerald Mỹ Đình được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 18,25% mật độ được xây dựng thấp nhất Hà Nội thời điểm hiện tại,Mang đến cho khách hàng sự thỏa mái là điều tập đoàn SSG hướng đến. Không chỉ với không gian xanh Căn hộ The Emerald còn mang đến những tiện ích mà không có bất cứ dự án nào có trên thị trường Hà Nội. Đó chính là sân tập golf ngay bên cạnh dự án, sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi ngoài trời cao cấp…

5

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE EMERALD

Sở hữu lô đất rọng 3,8 ha, The Emerald được chăm chút thiết kế đến từng chi tiết. Với điểm nổi bật là tất cả các căn hộ đều có view mặt thoáng, không bị che khuất tầm nhìn ở cả hiện tại và tương lai. Căn hộ được thiết kế theo phong cách không gian mở tạo không gian thoải mái và rộng rãi hơn cho sinh hoạt hàng ngày của gia chủ hoặc có thể tổ chức những buổi tiệc thân mật cùng bạn bè, gia đình.

ới mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đó là “Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân”, mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ và bố trí các phòng, chung cư The Emerald sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2017 này.