Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên là bao nhiêu??

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nằm tại tổ 4, phường Thạch Bàn, quận Long Biên có tổng diện tích lên tới gần 8ha với diện tích xây dựng gần 4ha, có 702 căn hộ diện tích từ 80 đến 130 cho khách hàng lựa chọn. Và chỉ với mức giá từ 22 triệu đồng/m2 là bạn đã có cơ hội sở hữu một căn hộ trong mơ tại khu chung cư tuyệt vời này.

Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên có thực sự đắt như người ta tưởng

Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên có thực sự đắt như người ta tưởng

Lý giải sức hút của chung cư Thạch Bàn Lakeside

Được giới chuyên gia kinh doanh bất động sản đánh giá khá cao về sức hút của khu chung cư thuộc phân tầng trung, cao cấp. Thạch Bàn Lakeside đã và đang tạo nên một sức hút rất lớn trong giới đầu tư cũng như khách mua nhà khi muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi tại môi trường văn minh, an toàn có không khí trong lành khó có thể tìm thấy ở nhiều khu nhà ở tại Hà Nội hiện nay.

Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên không quá cao đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản thủ đô do những lý do rất tuyệt vời như:

  • Vị trí đắc địa, ngay gần những trung tâm thương mại, khu nhà ở cao cấp nên được hưởng hệ thống tiện ích sẵn có, cùng hệ thống đường giao thông đã quy hoạch đồng bộ. Đường giao thông rộng rãi, thuận lợi để di chuyển vào nội thành cũng như đi các tỉnh phía đông bắc, các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,….
  • Hệ thống tiện ích đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân ngay tại khu vực nhà ở.
  • Không khí trong lành, do nằm ngoài khu nội thành, dân cư không quá đông, cây xanh được trồng bao phủ toàn dự án, ngay cạnh hồ nước lớn nên nhiệt độ luôn mát mẻ, ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn đều không tồn tại ở nơi này.
  • Môi trường sống văn minh, dân trí cao. Bởi đây là khu nhà ở dành cho người có nguồn thu nhập khá cao nên hầu hết là dân công sở, người nhà nước có nếp sống văn minh, không có tệ nạn xã hội. Vì thế mức Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên là hoàn toàn hợp lý
  • An toàn tuyệt đối, khi khu chung cư rộng lớn được bảo vệ bởi những nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, họ luôn sẵn sàng 24/7 đảm bảo sự bình yên cho cuộc sống của cư dân. Ngoài ra camera an ninh còn được bố trí ở tất cả mọi nơi nên sự an toàn tại đây ở mức tuyệt đối.

Xem chi tiết: Chủ đầu tư Thạch bàn

Công bố mức Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Công bố mức Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên

  • Nguồn nước sạch, hệ thống cấp thoát nước thông minh, nước được cấp về sẽ được xử lý lại bằng dây chuyền lọc nước chuẩn WHO đảm bảo sức khỏe cho người dân. Rác thải được tập kết tại khu vực xa dân cư nên không gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.

Với những điều tuyệt vời này, chắc chắn Giá bán căn hộ Thạch Bàn Lakeside Long Biên đang rất vừa tầm, và sẽ trở thành khu căn hộ mơ ước của tất cả mọi người.

xem bài vietesmowis: Mặt bằng Căn hộ thạch bàn lakeside