Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Cuộc sống thịnh vượng tại Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội có vẻ đang dư thừa các khu trung cư cao cấp dành cho người có thu nhập khủng nhưng lại thiếu vắng khu nhà ở tầm trung cao cấp, tức là dành cho bộ phận dân cư có thu nhập khá, ổn định nhưng cần một cuộc sống an cư, ổn định với chất lượng tốt. Chính vì vậy sự ra đời của Căn hộ Thạch Bàn Lakeside chính là làn gió mới giúp thị trường BĐS ở phân khúc này được hâm nóng lên rõ rệt.

hình ảnh Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên về đêm

hình ảnh Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên về đêm

Thiết kế căn hộ xa hoa hiện đại

Đây là khu nhà ở kết hợp dịch vụ được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư Thạch Bàn, giá trị cốt lõi mà Thạch Bàn muốn mang tới khách hàng của mình chính là cuộc sống tiện nghi với không gian sống trong lành, cuộc sống tại Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên không chỉ là chốn đi về mà còn là nơi để hưởng thụ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Chính vì vậy, đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế nên các căn hộ với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyến thống, sự hài hòa giữa hai phong cách Á – Âu hình thành tổng thể căn hộ đẳng cấp, tiện nghi và vô cùng sang trọng. Với mục tiêu đặt tính ứng dụng cao lên hàng đầu, các căn hộ có diện tích từ 80 đến 130 m2 tại Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên đáp ứng những yêu cầu sống hoàn hảo của chủ nhà.

Các căn hộ đều có thể tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên bởi trong thiết kế có khe đón sáng và ban công hướng tới không gian rộng lớn bên ngoài, chính vì vậy ngoài ánh sáng tự nhiên thì luồng không khí trong lành luôn giúp cư dân tại đây cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn như được sống giữa thiên nhiên hoang sơ chưa hề bị sự xâm lấn của ô nhiễm môi trường.

Vị trí vàng của Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Vị trí vàng của Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Cuộc sống an toàn tuyệt đối tại chung cư Thạch Bàn Lakeside

Bên cạnh những giá trị tuyệt vời mà những tiện ích, dịch vụ hay thiết kế căn hộ khoa học mang lại thì khi đến với chung cư Thạch bàn Lakeside cư dân tại đây còn có một cuộc sống tuyệt đối an toàn  khi.

  • Đội ngũ nhân viên an ninh được tuyển lựa kỳ càng, huấn luyện chuyên nghiệp có sức khỏe và tinh thần trách nhiệm cao. Luôn sẵng sàng để bảo vệ cuộc sống an bình của cư dân tại khu chung cư.
  • Camera giám sát chuyên nghiệp được đặt ở tất cả mọi nơi, giúp mọi người được bảo vệ mọi lúc, kiểm soát toàn bộ khu nhà ở cũng như không gian công cộng để loại bỏ tệ nạn cũng như những nguy cơ gây hại đến cuộc sống an bình của người dân.

Đến với Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên ngay hôm nay để tìm thấy cho mình một cuộc sống thịnh vượng, tiện nghi và an toàn tuyệt đối.