Dự án ManHattan Tower

hạ tầng với hàng loạt công trình đẳng cấp điển hình là Dự án ManHattan Tower

trung tâm căn nhà Thương mại dịch vụ 2.1 Lê văn lương do landmark Group quản lý dự ántrong số những nhà đầu tư bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành quy hoạch, đặc biệt là xây dựng trung tâm nghỉ dưỡng. mang lại nên phong cách thiết kế của dự án này cũng được landmark Holding nổi bậc thiết kế theo phong cách văn minh, tinh tế, hợp lý với cuộc sống nhằm đem đến chất lượng hoàn hảo nhất đến nhà đầu tư, đặc biệt là các quý khách thành đạt.

Thông tin và tiến độ của Dự án ManHattan Tower

Thông tin và tiến độ của Dự án ManHattan Tower

Được thiết kế trên style phong cách xây dựng Ấn độ dương, phối hợp hợp lý giữa phong cách xây dựng phong cách cổ điển Pháp phong cách xây dựng Đông bắc bộ, quần thể khu biệt thự nghỉ ngơi, căn nhà khu vườn, khách sạn trên ManHattan Tower trọn trong nơi ở tươi đẹp, cùng với sức hấp dẫn độc đáo duy nhất tại khu vực miền bắc Việt Nam. từng tòa căn biệt thự ven hồ đều là sự thể hiện lý tưởng của phong cách sống chất lượng cao thượng lưu, giống như các bạn dạng hòa tấu dịu dàng êm ả, hòa quyện hương sắc lịch lãm để đón rước đối tác, thơ mộng nhằm hò hẹn, đẳng cấp nhằm nghỉ ngơi, thân thiện nhằm kết chuyển giao anh em, hấp dẫn nhằm dự án dài lâu.

phong cách thiết kế bên trong tuyệt vời trên Mặt bằng Dự án ManHattan Tower cũng là nơi quy tụ tinh hoa xây dựng Nhật Bản, campuchia xây dựng đẳng cấp, tinh tế của âu lục.

không gian quàn thể ở Dự án ManHattan Tower

không gian quàn thể ở Dự án ManHattan Tower

thiết kế bên trong của không ít căn hộ đều được phối đi theo gray clolor vàng vân gỗ làm nên ấm cúng trong căn nhà. nhiều hạng mục thiết kế bên trong, ánh sáng cũng như Màu sắc hòa quyện vào nhau tạo nên một bầu không khí rất đẳng cấp.

 

TIN TỨC QUAN TRỌNG: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

TIN TỨC QUAN TRỌNG: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/