Dự án Cocobay Đà Nẵng

Ngân hàng SHB hỗ trợ tài chính tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

Ngân hàng SHB chính là nhà hỗ trợ tài chính độc quyền tại dự án Cocobay Đà Nẵng, với lãi suất cố định các khoản vay ở mức từ 8 đến 8,5% một năm trong 12 đến 18 tháng.

Khám phá Dự án Cocobay Đà Nẵng

Khám phá Dự án Cocobay Đà Nẵng

Chính sách hỗ trợ tài chính của ngân hàng SHB tại Cocobay Danang

Ngân hàng hỗ trợ các khoản vay khi mua các căn hộ condotel trong khuôn khổ Dự án Cocobay Đà Nẵng với lãi suất 8%/12 tháng và 8,5%/18 tháng. Nếu bạn có thể trả nợ trước thời hạn 60 tháng sẽ được hoàn toàn miễn phí phạt trước hạn.

Ngoài ra, đối với khách hàng là doanh nghiệp sẽ được vay vốn trong vòng 15 năm, đối tượng khách hàng cá nhân được vay đến 25 năm. Mức cho vay có thể đạt tới 90% giá trị tài sản và được ân hạn nợ gốc tới 1 năm. Đây cũng là khoảng thời gian đủ dài để bạn có thể thu hồi vốn và có một khoản lời khá lớn khi đầu tư vào các dự án tại Cocobay Đà Nẵng.

tiện ích vui chơi tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

tiện ích vui chơi tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

Trong khoảng thời gian vừa qua, Empire – chủ đầu tư siêu Khu đô thị Cocobay Đà Nẵng đã làm dậy sóng thị trường bất động sản cả nước khi đưa ra con số lợi nhuận tối thiểu 12%/năm đối với các nhà đầu tư vào dự án và khả năng thu hồi vốn chỉ trong vòng 8 năm ngắn ngủi. Từ năm thứ 9 trở đi tỉ lệ ăn chia là 80:20 trong đó 80% thuộc về phía người đầu tư,  20% thuộc Empire Group.

Đây là cơ hội hiếm có và siêu hấp dẫn đối với những nhà đầu tư BĐS trên cả nước, đặc biệt với sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng SHB biến Dự án Cocobay Đà Nẵng là một trong những con đường rất ngắn giúp bạn làm giàu

Tham khảo thêm thông tin: Chung cư Vincity https://vincity.info.vn/