Dự án The Sun Mễ trì

Thời điểm tốt nhất để ra quyết định mua Dự án The Sun Mễ trì là bây giờ

với công ty đầu tư nhà Thương Mại Thái Dương – trong số những đơn vị tin cậy cũng như có tiềm lực trung tâm tài chính hùng mạnh những vị như thế về vị trí. Nó hứa hẹn tiếp tục mang tới cho nhà đầu tư một nơi ở hoàn chỉnh hiện đại nhất, trong đó không còn không đề cập mang lại rất nhiều những lợi ích tại đây.

Tin tức quan trọng về Dự án The Sun Mễ trì

Tin tức quan trọng về Dự án The Sun Mễ trì

1. tổng quát về Dự án

tên dự án: đô thị The Sun

nhà đầu tư: nhà dịch vụ Thái Dương

địa điểm dự án: Số 321 con đường Mễ trì hạ – Hà Nội

bộ phận hợp tác (thiết kế): Tổng công ty phong cách xây dựng Auturn Designing Company

• Diện tích khu đất xây dựng: 832823 hecta

• Tổng Quy mô và Mặt bằng Dự án The Sun : 43 tầng ( tổng diện tích xây tới 8328452 m2), 5 tầng trung dịch vụ nhỏ lẻ

thời điểm khởi công: ngày mùng 9 năm 2019

thời điểm hoàn thành: ngày 20 năm 2020
2. ích lợi thiết kế ăn khớp

với tập hợp đa dạng tiện ích hoàn chỉnh, dự án The Sun Mễ trì thực sự là một không khí nghỉ ngơi cũng như sinh sống cao cấp trong tâm thành phố Hà Nội, đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của người dân tương lai. tất cả những ích lợi dự án công trình này đều được chú ý vào công đoạn quy hoạch, xây dựng để bảo đảm môi viễn cảnh quan thiên nhiên nơi sống vào chung cư. với nhiều lợi ích cụ thể giống như sau:

  • 4 tầng hầm với diện tích lên đến 8324124 m2 sàn, đáp ứng chỗ chứa đựng cho mỗi hộ gia đình xuất hiện từ 6 chỗ đỗ ôtô
  • 7 tầng khu thương mại với tổng diện tích 871241 m2 xuất hiện rất nhiều hàng tiêu dùng cho từ khá nhiều tên lừng danh nội địa quốc tế, đáp ứng sử dụng cũng như trung tâm thương mại đến người dân cũng như nhiều tín đồ shopping.
loại hình nhà Dự án The Sun Mễ trì

loại hình nhà Dự án The Sun Mễ trì

  • Là địa chỉ mà các bạn được thừa hưởng kết hợp tất cả các lợi ích hiện đại, nổi bật như nơi Spa, Fitness, thể hình, khu vực khám y tế, ngân hàng, khu vui chơi- thư giãn,…Cùng hệ thống bể tập bơi 4 mùa vào cũng như ngoài căn hộ được thiết kế theo phong cách mái kính vòm trên tầng áp mái, tạo nên cư dân được thư thái trong một không khí thư thái, thoáng mát.
  • ngoài ra, một tiện ích đặc biệt tới từ dự án chung cư The Sun Mễ trì phải Để ý đến, là một hệ thống giám sát khắt khe, vững chắc cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hóa, tận tụy cùng vô số các loại máy camera khởi sắc full HD khá hiện đại

THAM KHẢO THÊM: Phúc Ninh City http://phuc-ninhcity.com/

THAM KHẢO THÊM: 6th Element http://chungcu6thelement.net/