Dịch vụ Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside

Dịch vụ Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside đẳng cấp vượt trội

Được biết đến là dự án nhà ở tầm trung, chung cư Thạch Bàn Lakeside hứa hẹn sẽ mang đến cư dân tương lai của mình một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những dịch vụ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của người dân tại đây và khu vực dân cư xung quanh.

Dịch vụ Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside khá đẳng cấp

Dịch vụ Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside khá đẳng cấp

Hơn 50 tiện ích phục vụ nhu cầu của người dân

Với diện tích của dự án lên tới hơn 7ha nhưng khu nhà ở chỉ chiếm chưa đến 50% tổng diện tích khu đất nên phần còn lại sẽ được dành ra để thiết kế, xây dựng những tiện ích phục vụ đời sống của cư dân. Những tiện ích ở đây bao gồm cả tiện ích dịch vụ và tiện ích công cộng.

Ví dụ như sân chơi trẻ em, khu tản bộ hay hệ thống cây xanh rợp bóng mát đều là những món quà tặng tuyệt vời mà chủ đầu tư muốn dành tặng những cư dân thông thái tại chung cư Thạch Bàn Lakeside. Với lượng cây xanh lớn, phủ khắp mọi không gian trống tại khu dân cư, chắc chắn sẽ mang lại cho người dân ở đây những bóng mát tuyệt vời, khả năng lọc không khí hoàn hảo hay chống lại tiếng ồn và khói bụi.

Ngoài ra, những Dịch vụ Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside khác như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ mang tính tập luyện như phòng tập Gym, Yoga, Spa, bể bơi bốn mùa giúp cho cuộc sống thường nhật của cư dân trở nên lành mạnh, năng động hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng ta không thể không kể đến các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang hay siêu thị đều được đưa vào quy hoạch tại dự án này.

Dịch vụ Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Bạn có biết rằng, tất cả các căn hộ tại khu chung cư Thạch Bàn Lakeside đều được thiết kế để tối ưu hóa triệt để ánh sáng thiên nhiên cùng không khí trong lành vào nhà bằng hệ thống khe sáng và ban công rộng. Tại đây, khi vào ban ngày ánh sáng trong ngôi nhà của bạn hoàn toàn là ánh sáng thiên nhiên.

Hệ thống Dịch vụ Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside

Tầm nhìn ra các khu nhà ở, các khu đô thị hay hồ nước sẽ tạo nên không gian thơ mộng có vẻ đẹp như trong truyện cổ tích. Và hơn hết chính là làn gió thiên nhiên trong lành hay hương thơm hoa cỏ từ những cánh đồng xa xa khiến bạn cảm thấy được vuốt ve, săn sóc và thoải mái hơn bao giờ hết.

Chính những điều này đã tạo nên sức hút mãnh liệt của Dịch vụ Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside, hãy đặt mua ngay hôm nay để có thể tìm thấy cho mình những ngôi nhà phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân và gia đình mình.

Xem thêm: Mặt bằng Chung cư Thạch bàn Lakeside