Đánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside

Đánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside một cách tổng thể

Theo giới đầu tư bất động sản, chung cư Thạch Bàn Lakeside hiện là dự án bất động sản thu hút được số lượng khách hàng lớn cùng sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Bởi lẽ, với vị trí vàng tại khu vực Long Biên cùng chất lượng khu căn hộ tốt, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống vẹn tròn đáng mơ ước.

Đánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside theo chất lượng xây dựng

Đánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside theo chất lượng xây dựng

  1. Về vị trí đắc địa của chung cư Thạch Bàn Lakeside

Khu chung cư này nằm tại khu đất trống rộng hơn 7ha tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Đây là điểm tiếp giáp rất nhiều những dự án lớn trong những năm vừa qua, như khu đô thị Sài Đồng, Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng, đại siêu thị Aeon Mall. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để cư dân Thạch Bàn Lakeside được hưởng lợi từ các công trình tiện ích của các dự án này.

Ngoài ra, Những tiện ích mang tính giáo dục chất lượng cao như trường mầm non, trường học các cấp đều có cự ly rất gần với việc Đánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside nên cư dân sinh sống tại đây sẽ không mất công tìm trường học cho con một cách khó khăn như khi sống trong nội thành.

Ngoài những trung tâm thương mại lớn, Thạch Bàn Lakeside còn rất gần những khu chợ lớn, chợ cóc, khu giao thương nhộn nhịp với các mặt hàng tươi mới, đa dạng, phục vụ nhu cầu sống chất lượng cao của cư dân hiện đại.

Đây cũng là khu vực nằm trong quy hoạch của thành phố Hà Nội nên đường giao thông được thiết kế đồng bộ, tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch đi Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh… nên khi sở hữu căn hộ tại nơi này bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

bài viết BĐS: Giá bán Dự án Thạch bàn Lakeisde Long biên

  1. Khu căn hộ được thiết kế có tính đồng bộ cao

Nhà đầu tư cùng các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã có những nghiên cứu và Đánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside cụ thể để tìm ra các phương án thiết kế mang tính ứng dụng cao cho cuộc sống của người dân. Từ không gian chung đến khu căn hộ đều được bố trí một cách hợp lý. Mọi không gian đều được tận dụng tối đa dành cho việc bài trí nội thất và sử dụng một cách đồng bộ nhất.

Quyết địnhĐánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside theo các tiêu chí

Quyết địnhĐánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside theo các tiêu chí

Mỗi căn hộ tại chung cư Thạch Bàn Lakeside đều có cấu trúc vuông vắn, dễ bài trí nội thất, ánh sáng tự nhiên và gió trời được lấy vào căn hộ tối đa bằng các khe gió và ban công hướng sáng. Giúp cư dân có một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn có thể hòa mình vào với thiên nhiên trong lành, yên tĩnh.

Chắc chắn Đánh giá chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho tất cả mọi người khi muốn có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong không gian trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

bài viết BĐS mới: Chủ đầu tư Chung cư Thạch bàn lakeside