Cocobay Tower Đà Nẵng

Chơi gì tại Cocobay Tower Đà Nẵng khi chính thức đi vào vận hành

Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu đông Nam á. Đến với Cocobay, quý khách được hòa mình vào những đoàn người với trang phục carnival sặc sỡ, không khí diễu hành tưng bừng khắp nơi. Quý khách được đi giữa phố đi bộ sầm uất với hàng loạt các cửa hiệu thời trang , trang sức.. hàng đầu thế giới.

điểm lại những lợi thế của Cocobay Tower Đà Nẵng

điểm lại những lợi thế của Cocobay Tower Đà Nẵng

Khi đi vào tuyến phố đi bộ sầm uất, bạn sẽ tiến vào khu vui chơi hiện đại với dãy karaoke , quán café đa phong cách. Nơi đây sẽ có những cuộc đấu võ thuật, triển lãm, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, tổ hợp đại nhà hàng phục vụ nhiều phong cách á Âu.

Tại Kokobay Da Nang, cá tính của mỗi người được thể hiện một cách tự do, phóng khoáng qua các câu lạc bộ tatoo, trình diễn body art, bóng chuyền bãi biển…. Đặc biệt đây sẽ là thiên đường về âm nhạc với hộp đêm, nhà hàng, bar, pub….

Đến với cocobay, quý khách sẽ được tận hưởng những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới. Đồng hành với Cocobay Tower Đà Nẵng là những thương hiệu hàng đầu như LLC, GBI Group, GCC Capital HongKong, Lumino…

thiết kế trong Cocobay Tower Đà Nẵng

Hiện tại Boutique Hotel cocobay mới bắt đâu khai trương từ 15/7/2017. Hiện tại đã khai trương khối khách sạn 3 quốc tế. Các buổi biểu diễn ca nhạc, đấu võ thuật vào mỗi cuối tuần được diễn ra thường xuyên. Bên cạnh đó, Coco City Tour, xe bus 2 tầng đã đi vào hoạt động để đưa du khách tham quan đà nẵng cũng như tham quan cocobay.

Cocobay Tower Đà Nẵng kỳ vọng sẽ là điểm sáng cho du lịch Đà Nẵng cũng như toàn Việt Nam

Xem thêm Dự án liên quan: Căn hộ Chung cư Iris Garden