Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên

Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên – Hà Nội

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nằm ngay tại tổ 4, phường Thạch bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, được đầu tư bởi công ty cổ phần tập đoàn Thạch Bàn. Đây là một trong những dự án nhận được sự quan tâm lớn nhất của thị trường BĐS trong thời gian qua.

Lý do chọn Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên

Lý do chọn Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên

Thông tin chi tiết dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside

Theo thông báo của chủ đầu tư, Thạch Bàn Lakeside được xây dựng trên diện tích khoảng gần 8ha nhưng trong đó khu căn hộ chỉ chiếm chưa tới 50% tổng diện tích, phần còn lại sẽ dành cho việc bố trí các khu tiện ích cùng hệ thống cây được phủ xanh toàn bộ khu vực.

Tại gần 4ha xây dựng sẽ mọc lên 3 tòa nhà cao từ 22 đến 25 tầng, chia thành 702 căn hộ lớn nhỏ từ 80 đến 130m2, tùy theo diện tích từng căn sẽ có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Điều đáng chú ý ở đây là mỗi căn hộ tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên đều được hưởng tối đa ánh sáng mặt trời nhờ các khe sáng và ban công hướng thoáng khá rộng, chính vì thế cư dân tại đây sẽ được ngắm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của khu vực Long Biên thơ mộng.

Theo dự tính và tiến độ thi công đang gấp rút hoàn thành thì các căn hộ tại đây sẽ được giao tới chủ nhà vào quý IV năm 2018, và với việc thuộc phân tầng nhà ở trung cao cấp thì giá của mỗi căn hộ ở đây chỉ có xuất phát điểm từ 22 triệu một m2, một mức giá quá hợp lý cho căn hộ tiện nghi, không gian sống hiện đại, không khí trong lành cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên hiện đại này có thiết kế 3 tầng hầm rộng, có gara xe hơi hiện đại bậc nhất nên cư dân sẽ không cần lo lắng đến vấn đề cất giữ xe an toàn.

Xem bài viết: Vị trí Dự án Thạch bàn Lakeside

Cuộc sống an toàn tại chung cư Thạch Bàn Lakeside

Với tình hình xã hội ngày càng có nhiều biến động như hiện nay thì việc tìm thấy cho mình một không gian sống an toàn chưa hẳn là một điều dễ dàng, đặc biệt là thành phố lớn như Hà Nội. Nhưng khi đến với chung cư Thạch Bàn Lakeside thì bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm bởi lẽ:

thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên đơn giản

thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên đơn giản

  • Nhân viên an ninh chuyên nghiệp, nghiệp vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Camera giám sát ở mọi ngóc ngách trong khu chung cư
  • Tạm trú tạm vắng được kiểm tra liên tục để tránh sự trà trộn của đối tượng xấu
  • Có liên hệ mật thiết với cơ quan hành pháp, cơ quan an ninh sở tại
  • Hệ thống kiểm soát dân cư chuyên nghiệp…

Là công trình xây dựng nhà ở đầu tiên của mình, công ty cổ phần tập đoàn Thạch Bàn sẽ mang đến cho cư dân tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside quận Long Biên một cuộc sống bình an, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn tất cả những gì mà bạn đã mong đợi.

xem bài viết: Vì sao chọn Chung cư Thạch bàn lakeside