Chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến – khơi nguồn cảm hứng

Sau chiến thắng của những sản phẩm: cộng đồng cư, biệt thự, gần kề,… sự lôi kéo của Chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến ngày càng “tăng nhiệt” rõ nét. Vậy đâu là Tại Sao khiến dòng “bất động sản chục tỷ” này nóng dù chưa chính thức ra mắt? Xin mời người mua cùng quý khách khám phá những nghiên cứu liên quan về cách đầu tư chi tiêu tăng lãi chắc chắn rằng đi theo thời hạn qua bài viết dưới đây của chúng tôi…

Chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến LỢI THẾ VƯỢT TRỘI

Chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến

Chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến nằm trong chuỗi sản phẩm cao cấp của TNR HOLDINGS uy tín dự án biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích hoàn hảo và lý tưởng, mang đến một không gian sống chất lượng, đẳng cấp nhất cho cư dân

oạ lạc tại ngay trung tâm hành chính của quận Thanh Xuân Chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận như: Đống Đa , Cầu Giấy, Hoàng Mai và một số quận phát triển cận kề.Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp và khu biệt thự liền kề được chủ đầu TNR HOLDINGS tâm huyết xây dựng một dự án hiện đại nhất khu vực Thanh Xuân.
Chung cư 168 Khuất Duy Tiến giao thông tuyệt vời thuận tiện kết nối các trục đường lớn như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng,Vành đai 2, Vành đai 3 gần tuyến đường cao tốc trên cao thuận tiện cho việc di chuyển ra sân bay Nội Bài.

Sau thời gian dài chờ đợi cuối cùng chủ đầu tư TNR HOLDINGS VIÊT NAM đã chính thức công bố giá bán chung cư Goldlight Complex . Giá bán căn hộ chung cư Goldlight Complex lần này vô cùng hấp dẫn và chỉ giao động ở mức 30tr/m2.

DỰ ÁN GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN DỰ ĐOÁN TĂNG GIÁ

không nằm ngoài xu hướng các dịch vụ chung cư hoặc nhiều căn gần cạnh, căn hộ cao cấp Goldlight Khuất Duy Tiến đc dự báo sở hữu tiềm lực tăng giá chắc hẳn rằng trong tương lai gần. đặc biệt là khi nắm giữ biệt thự sang trọng trên chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến, quý khách hàng không riêng nắm giữ

Chung cư Goldlight Complex được chủ đầu tư TNR HOLDINGS VIỆT NAM đặt toàn bộ tâm huyết vào nó, thực tế là nó đã được đầu tư rất lớn về thiết kế thi công xây dựng, dự án Goldlight Complex được thiết kế bởi các kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất của R Apartners, đơn vị thi công đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng chung cư cao tầng đó chính là Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình, bên cạnh đó dự án luôn được hỗ trợ bởi ngân hàng MaritimeBank – một trong những ngân hàng có tiềm lực tại chính vững mạnh nhất.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của kinh tế và đời sống của cư dân ngày càng nâng lên nhiều dự án đã xây dựng những trung tâm thương mại lớn tại ngay dự án của mình đẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Không phải đi đâu xa cư dân Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể lựa chọn được thoải mái những sản phẩm và các mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng tại ngay chính ngôi nhà của mình.