Chung Cư 28 Trần Hữu Dực môi trường sống đẳng cấp

Chung cư 28 trần hữu dực với mục tiêu trở thành dự án cao cấp để khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong môi trường sống văn minh thời thượng, khu văn phòng cao cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí đẳng cấp. Chung Cư 28 trần hữu dực sự lựa chọn số một cho khách hàng.

Chung Cư 28 Trần Hữu Dực môi trường sống đẳng cấp

Duy top 1 tạichung cư 28 Trần hữu dực, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng định hướng hình thành quy hoạch thành phố Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

một dự án hoàn chỉnh cho bạn thời cơ tận hưởng các thuận tiện tuyệt hảo trong không gian sống không chê vào đâu được, khu văn phòng cao cấp, cảnh quan giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm sắm sửa và giải trí đẳng cấp.

sử dụng công nghệ tối ưu trong Kiến trúc và tối tân trong xây dựng đối với từng công trình tháp kinh tế, thương mại, Chung Cư trần hữu dực mang đến môi trường kinh doanh đặc biệt nghiệp cho các doanh nhân trong nước và thế giới.

Nơi chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của từng Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, dự án văn hóa quốc gia, đưa dự án 28 trần hữu dực trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội, điểm dừng chân của các phái đoàn ngoại giao, từng sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Khu phố nghệ thuật đầu tiên tại thành phố Hà Nội sẽ được phát triển ở đây. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá các sắc màu văn hóa của nước ta và quốc tế, các cảnh quan thu nhỏ của con phố nghệ thuật

flo-3

Chung Cư 28 Trần Hữu Dực môi trường sống đẳng cấp

Một khu mua sắm phức hợp với vẹn toàn những tiện dụng thương mại tân tiến hàng đầu của quốc tế, điển hình của lối sống văn minh và cao cấp.

Nơi tuyệt mỹ và tiện ích để từng doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, sắm sửa, liên kết và giải trí.

Cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế được đầu cơ xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm sắm sửa nhằm phục vụ tối đa cung cầu cuộc sống của cư dân dự án 28 TRẦN HỮU DỰCE.

Sự quản lý của khí và nước trong không gian Mỹ Đình liên kết với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt hảo tạo ra môi trường sống hài hòa với tự nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, , Chung Cư Trần Hữu Dực tiên tiến nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi này.