Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside

Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside mang dấu ấn trong lòng khách hàng

Chung cư Thạch Bàn Lakeside một dự án bất động sản có sức hút rất lớn trên thị trường trong thời gian gần đây. Sự hấp dẫn của khu căn hộ cao cấp này đến từ chính ý tưởng văn minh của chủ đầu tư với những căn hộ chất lượng cao, không gian sống văn minh cùng vị trí tuyệt vời.

cảm xúc thực sự khi tham quan Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside

cảm xúc thực sự khi tham quan Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside

Thiên đường Thạch Bàn Lakeside mang đến giá trị sống đích thực

Nếu bạn là một người sống ở Hà Nội đủ lâu thì chắc hẳn không bao giờ quên được những con đường cổ kính, hàng cây sấu già hay những mặt hồ trong xanh có mặt ở mọi nẻo đường.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên báo động, những mặt hồ trong xanh bao đời nay trở nên hôi thối bởi rác, bởi nước thải sinh hoạt. Tuy vậy nhưng mong ước được sống trong một căn hộ bên cạnh mặt nước trong xanh, không khí trong lành của người dân chưa bao giờ nguôi.

Hiểu được điều đó, công ty cổ phần đầu tư Thạch Bàn đã cho ra đời dự án Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside với mục đích hiện thực hóa ước mơ của rất nhiều người với những căn hộ tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo và hơn hết là không gian sống trong lành bên cạnh hồ nước xanh mát, không ô nhiễm. Mang lại cho cư dân của mình sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu tại nội thành, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi luôn làm cho dân cư cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thì tại Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống trong mơ khi sự đảm bảo tuyệt đối về an toàn nguồn nước, không khói bụi, không tiếng ồn, thay vào đó là những làn gió mát, bóng cây xanh rợp mọi góc đường, mặt hồ sạch đẹp. Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy cuộc sống trong mơ của mình ở ngay tại đây rồi.

Bài viết mới: Mặt bằng Chung cư Thạch bàn lakeside

ấn tượng khi xem Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside

ấn tượng khi xem Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside

Hệ thống tiện ích giúp cho cuộc sống hoàn hảo đến bất ngờ

Nếu tổng diện tích của toàn dự án lên tới gần 8ha đất thì việc xây dựng khu nhà ở chỉ chiếm chưa đến 50%, phần còn lại sẽ dành cho  những thiết kế tiện ích, phục vụ dân cư tương lai với tất cả các lĩnh vực khác nhau như:

  • Tiện ích tập luyện nâng cao sức khỏe cho cư dân Thạch bàn
  • Tiện ích giáo dục với các lớp mầm non song ngữ
  • Tiện ích mua sắm với siêu thị, cửa hàng tiện ích…
  • Tiện ích giải trí khi có sân chơi trẻ em, bể bơi trong nhà, ngoài trời.
  • Tiện ích ẩm thực khi có quán café, quán ăn ngay tại khu dân cư
  • Tiện ích chăm sóc sắc đẹp với các Spa cao cấp…

Khi đến với Căn hộ mẫu Thạch Bàn Lakeside bạn sẽ có được một cuộc sống tuyệt vời dành cho cả gia đình.

bài viết mới nhất: Giá bán Thạch bàn lakeside