2 yếu tố khách hàng cần lưu ý khi đầu tư Scenia bay Nha Trang

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ Scenia bay và tham gia chương trình ủy thác cho thuê sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 90%. Trên thực tế, với công suất phòng luôn ở mức cao 95 – 100%, và kinh nghiệm quản lý khách sạn lâu năm của tập đoàn InVision Hospitality, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về khoản lợi nhuận lớn sẽ thu được.

Scenia-Nha-Trang-Pham-Van-Dong

Đối với khách hàng không tham gia chương trình ủy thác

Khách hàng tự quản lý và khai thác căn hộ của mình. Chủ đầu tư dự án Scenia bay sẽ bàn giao sổ đổ cho chủ nhân căn hộ khi dự án xây dựng hoàn thành.

Đối với khách hàng tham gia chương trình ủy thác

Khách hàng sẽ ủy thác cho đơn vị vận hành của dự án Scenia bay là tập đoàn InVison khai thác căn hộ của mình với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 90%. Ngoài việc nhận được khoản lợi nhuận phân chia rất hấp dẫn từ phía đơn vị quản lý, chủ sở hữu căn hộ Scenia bay còn có cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại chính căn hộ của mình với 15 đêm nghỉ/năm.

Hiện nay tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào condotel bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”. Quý khách hàng là nhà đầu tư thông minh luôn đi đón đầu xu hướng mới để gia tăng giá trị tài sản của mình, hãy nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Scenia bay Nha Trang.

Scenia bay là một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian qua. Chỉ một thời gian ngắn nữa, Nam Tiến Lào Cai sẽ chính thức ra mắt dự án với các nhà đầu tư tại Việt Nam. Hứa hẹn cơ hội đầu tư đầy triển vọng trong năm 2017.